Thứ Hai, 14 tháng 7, 2014

Bảng giá dịch vụ đầm sen Hồ Tây và ngắm U50 yếm đào

Đến chuyện hoa sen và áo yếm…

Nói đến chụp ảnh với hoa sen, có những người chỉ chụp vui cùng bạn bè, nhưng cũng có người “đầu tư” để chụp một bộ ảnh công phu và kỹ lưỡng. Và dĩ nhiên trang phục cũng chính là yếu tố rất quan trọng được các bạn cân nhắc khi lựa chọn vì nó ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp của những tấm hình.Một số bạn đơn giản là chỉ mặc áo phông, quần jean hoặc áo dài, váy đầm màu sắc tươi sáng, nhưng một số bạn khác lại muốn ấn tượng hơn bằng cách thuê những chiếc áo yếm dân dã để chụp hình. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như không có những bạn nữ tạo dáng phản cảm, những bức ảnh hở hang cùng yếm bên hoa sen. Có những bạn nữ sẵn sàng để lộ nguyên “vòng 1” trước ống kính của thợ chụp hoặc không mặc nội y với dự định có những bức ảnh chân thật và… mộc mạc nhất.Đáng nói hơn nữa, từ những tấm hình lộ liễu quá đà trên, một bộ phận không nhỏ mọi người đang có cái nhìn không mấy thiện cảm với những bạn nữ chọn yếm là trang phục chụp ảnh và tạo dáng giữa hồ sen. Dĩ nhiên, cũng tùy vào mục đích chụp ảnh, nhưng nếu muốn sở hữu một bộ ảnh nghệ thuật thì trên thực tế, bên cạnh  áo dài, yếm có lẽ là trang phục thích hợp nhất với concept chụp hình với sen. Không chỉ mang lại cái nét dân dã, cổ xưa, yếm còn giúp các bạn gái khéo léo khoe làn da và những nét đẹp trên cơ thể. Chỉ cần không hở hang quá nhiều, không biểu cảm và tạo dáng phản cảm hay lố lăng mà vẫn giữ được nét ý nhị, dịu dàng thì thiết nghĩ, chẳng ai có thể đứng ra “lên án” và vơ đũa cả nắm việc đó! Một nhiếp ảnh gia có tên fb là T.S cũng đưa ra quan điểm của mình về vấn đề này: "Các bạn ạ, chúng là những người chụp ảnh, là những người có sở thích cầm máy ảnh chụp ra ảnh để thoả mãn mình, đó là một nhu cầu. Chuyện mùa sen, đầm sen, những chị em chụp với sen đều xuất phát từ "nhu cầu", chỉ khác đó là nhu cầu được chụp ảnh. Trẻ, già, đẹp, xấu... thì làm sao nhỉ?! Tất nhiên cũng có một số trường hợp cá biệt cần phê phán. Nhưng có những bạn up ảnh một cô gái nào đấy béo, xấu hay sao sao đó lên mỉa mai, từ tế nhị đến thô thiển. Suy cho cùng, đó đơn giản là động thái hẹp hòi."


Không chỉ dừng lại ở việc đánh đồng những người đi chụp hình là muốn “khoe hàng”, “chơi trội”, “phơi thân”… một số người không chịu để yên còn cau có ra mặt chỉ vì người ta đi chụp quá đông! Mà lý do khiến họ “tức con mắt bên trái, nổ con mặt bên trái” là do việc kéo nhau đi chụp nhiều quá sẽ khiến hồ Tây lộn xộn và nhộn nhạo. Đến nỗi, họ còn chụp lại một số bức ảnh miêu tả cảnh xe cộ và những người chụp hình đang đứng trên bờ để làm bằng chứng cho sự… “khiến hồ sen mất hết thẩm mỹ”.

Tạm kết

Suy cho cùng, khi tất cả đều xuất phát từ những nhu cầu chính đáng của giới trẻ, cư dân mạng cũng không nên quá khắt khe với những tiểu tiết, phức tạp hóa vấn đề đến mức nâng cao quan điểm để ném đá, bình luận chê bai vô tội vạ. Mặc dù bên cạnh những bạn trẻ muốn ghi lại những khoảnh khắc nhẹ nhàng, bình yên bên hồ sen, vẫn có những trường hợp cá biệt khi muốn chơi trội. Tuy nhiên cũng không nên vì thế mà đánh đồng, cho rằng đây là vấn đề tiêu cực. Chỉ vì mặc áo yếm đi chụp ảnh với sen, nhiều thiếu nữ bỗng trở thành tâm điểm của những trò châm biếm, cười cợt trên mạng xã hội một cách oan uổng, liệu có đáng?
===============

Bảng giá dịch vụ đầm sen Hồ Tây và ngắm U50 yếm đào


Qua tìm hiểu, chúng tôi xin gửi đến các bạn đang có nhu cầu chụp ảnh hoa sen một số thông tin về giá cả dịch vụ.

1. Vé vào hồ sen: 30 ngàn đồng
2. Giá thuê váy và áo yếm: 110 - 150 ngàn đồng
3. Trang điểm: 100 ngàn đồng
4: Gửi xe: 10 ngàn đồng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét