Thứ Sáu, 25 tháng 7, 2014

In the End - Linkin Park - Cover by Toan Shinoda(Soha.vn) - Dường như những hình ảnh đã mang một "thương hiệu" riêng gắn liền với tên gọi của vlogger Toàn Shinoda.

Sinh năm 1987, Toàn Shinoda (tên thật là Trần Vũ Toàn) là một trong những sinh viên xuất sắc của châu Á nhận được học bổng toàn phần Freeman tại Đại học Wesleyan (Mỹ).
Tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế, nhưng Toàn shinoda lại gây chú ý khi cho ra đời hàng loạt các vlog tạo nên cơn sốt trong giới trẻ.
Không chỉ hát hay, rap giỏi, Toàn Shinoda còn có khả năng chơi guitar cực "đỉnh" và được rất nhiều bạn trẻ yêu quý nhờ sự đa tài, lối ăn nói có duyên, hài hước. Cũng theo đó Toàn shinoda được nhận xét là một Vlogger đa tài nhất trong giới vlogger.
Cùng với những bản vlog đình đám, những màn pha trò ấn tượng, phong cách biểu cảm hài hước thể hiện trong từng video, Toàn Shinoda luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.
Thông tin Toàn Shinoda qua đời ở tuổi 27 khiến cư dân mạng hết sức bàng hoàng. Theo một số thông tin ban đầu, Toàn được đưa vào bệnh viện cấp cứu từ sáng 24/7 vì suy hô hấp - một căn bệnh mãn tính của Toàn.
Và, dù gia đình, bệnh viện đã hết lòng chạy chữa, Toàn vẫn không qua khỏi.
Sáng sớm nay, 25/7, gia đình sẽ đưa Toàn Shinoda và nhà lạnh và trưa cùng ngày sẽ có lịch viếng. Gia đình không muốn ồn ào nên từ chối tiết lộ các thông tin.
Cùng nhìn lại những hình ảnh sẽ khiến bạn bè, cộng đồng vlogger nhớ mãi về Toàn Shinoda:
Bề ngoài không quá điển trai, tuy nhiên những biểu cảm khuôn mặt củaToàn Shinoda lại được rất nhiều người thích thú.
Dù bề ngoài không quá điển trai, tuy nhiên những biểu cảm khuôn mặt của Toàn Shinoda lại được rất nhiều người thích thú.
Nhiều lúc chẳng giống ai.
Hài hước, vui tươi và dí dỏm là những gì mọi người nhắc đến cái tên Toàn shinoda.
Đôi khi cũng rất dịu dàng, nữ tính như các fan nữ.
Hài hước, vui tươi và dí dỏm là những gì mọi người nhắc đến cái tên Toàn shinoda.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét