Thứ Sáu, 25 tháng 7, 2014

Đừng Ngoảnh Lại Cover - Toan Shinoda ft. Tú Dưa ft. Lam Trang

Đừng Ngoảnh Lại Cover - Toan Shinoda ft. Tú Dưa ft. Lam Trang
"'Phê lòi" những tài lẻ của Toàn Shinoda"

(Soha.vn) - Sự ra đi đột ngột của Toàn Shinoda đã để lại nỗi tiếc thương vô bờ cho tất cả những ai biết đến chàng trai đa tài này.

  LTS: Đến lúc này, thông tin về cái chết của hot vlogger Toàn Shinoda đã lan rộng. Đứng trước thông tin gây chấn động này, không một ai có thể thoát khỏi cảm xúc bàng hoàng, hụt hẫng, tiếc thương... cho một nhân tài như Trần Vũ Toàn (Toàn Shinoda). 
  Trong rất nhiều tâm sự được gửi về, chúng tôi xin trích dẫn một đọan chia sẻ đầy cảm xúc từ người dùng có nickname QuanLL về một người đã mất.
  Viết bài này hoàn toàn là do cảm xúc bột phát bây giờ. Vẫn còn rùng mình, vẫn còn buồn buồn khi nghe tin dữ từ anh. Dù chắc chắn anh cũng chẳng cần quan tâm hay muốn biết em là ai. Thực ra em cũng chẳng cần anh biết mà chỉ muốn xem và học tập theo những gì anh làm. Em viết những dòng này với tư cách là một trong số rất nhiều fan của anh - em không biết là bao nhiêu nữa, giờ này chắc cũng đang có tâm trạng và cảm xúc giống em. Anh chỉ hơn em có 1 tuổi nhưng chắc chắn là em cần nhiều hơn là 1 năm để có thể được như anh.
  Anh là một hình mẫu đi ngược lại hoàn toàn với những gì mà một bộ phận các bạn trẻ xây dựng hình tượng hiện nay. Anh không đẹp trai cao ráo như mấy trai Hàn (trắng thì có trắng gần bằng), anh gầy gò, xương xẩu, không vạm vỡ như mấy cậu cơ bắp trong phòng gym, tóc anh hình như không dùng sáp mà cũng chẳng dùng gel để ngắm vuốt khi làm vlog, anh mặc mấy cái áo phông lùng thùng làm vlog mà cá nhân em thấy xấu tệ. Nói chung nếu em gặp anh ngoài đường em chẳng có ấn tượng gì với anh thậm chí còn hơi ác cảm “trông chẳng khác gì mấy đứa cày games xuyên đêm”.
  Nhưng rồi click chuột nghe vlog của anh, ấn tượng bởi lối diễn đạt tự tin có phần “bơ bơ” với đôi mắt nhiều khi như “phê thuốc” của anh, vỡ ra những chi tiết anh quan sát góp nhặt được, thấm những gì mà anh phân tích, nóng hừng hực và sởn gai ốc với những cái “ngu” anh chỉ ra, những thông điệp mà anh nhắn gửi cho giới trẻ bọn em…để rồi thích, mê và thần tượng anh. Người ta xem vlog của các vlogger khác có thể khen người này đẹp trai, người này duyên thế, em này cute… còn xem vlog của anh là một trải nghiệm hoàn toàn khác. Chỉ cần nghe anh phân tích, cách anh lấy ví dụ liên tưởng… rồi ngẫm… và sướng…thậm chí…sướng đến mấy hôm sau.
  Rồi tìm hiểu thêm về anh, biết được thành tích học tập đáng nể của anh từ trong nước đến quốc tế, biết được những thành công sự nghiệp của anh, “phê lòi” những tài lẻ của anh, há mồm vểnh tai nghe anh nói tiếng Anh chuẩn và dạy người khác cách nói tiếng Anh chuẩn…để biết anh là một thằng không chỉ biết nói mà còn làm hay hơn những gì anh nói. Với em, đó mới là cách một thằng đàn ông… là một người đàn ông, anh nhỉ?

  13 Thói hư tật xấu nơi công sở - Toàn Shinoda
  Vlog 11: Chân dài não dài
  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét