Cho thuê PG


PG là gi?

PG hay còn gọi là "Promotion Girl" là người mẫu quảng cáo tụ hợp những cô gái trẻ trung xinh đẹp. nhiệm vị của họ là giới thiệu sản phẩm, thương hiệu của khách hàng tới những người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất. PG được coi là bộ mặt của sản phẩm và thương hiệu .vì vậy nên việc tuyển chọn PG phải dựa trên các tiêu chí nét đẹp về hình thể, chiều cao, mặt mũi ưa nhìn và đặc biệt là phải có khả năng giao tiếp tốt. Người ta thường phân ra hai hình thức làm việc: PG cố định, đứng giới thiệu sản phẩm tại ngay chỗ làm và PG làm theo giờ chỉ xuất hiện trong các bữa tiệc, lễ khai trương, event.

Cho thuê PG giới thiệu sản phẩm

PG sẽ giới thiệu sản phẩm thương hiệu phát tờ rơi , mẫu dùng thử , các chương trình khuyến mãi của sản phẩm thương hiệu. Đem đến cho khách hàng một hình ảnh chất lượng tốt về sản phẩm thương hiệu sẽ thu hút khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Cho thuê PG phục vụ hội nghị, hội thảo


 Cho thuê PG hội nghị , hội thảo

Cho thuê PG nghi lễ khởi công, khánh thành, động thổ

PG phải làm nhiệm vụ chào đón khách tới dự , đứng cầm bộ cắt băng khánh thành chỉ dẫn cụ thể cho khách tới dự lễ những điều họ cần biết , sắp xếp chỗ ngồi cho khách, tiễn khách.


cho thuê PG khởi công, khánh thành

Cho thuê PG quảng cáo

PG giới thiệu tới những khách hàng thương hiệu , sản phẩm nổi bật của công ty để đem lại hinh ảnh về sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng                                                                              cho thuê PG quảng cáo


Cho thuê PG roadshow

PG Á Châu mặc những bộ trang phục đặc trưng quen thuộc đại diện cho các sản phẩm , nhãn hàng , thương hiệu của khách hàng. Trên những chiếc xe piagio kiểu cổ , những chiếc xe đời mới nhất, những chiếc moto phân khối lớn những chiếc xe đạp ấn tượng trên phố tạo ra sự thu hút cho mọi người tham gia giao thông trên đường phố


thuê PG chạy roadshowCho thuê PG sự kiện

PG khoác lên mình những bộ trang phục đẹp đặc trưng cho sự kiện giới thiệu về sự kiện cho khách hàng

cho thuê PG sự kiện

Cho thuê PG phát tờ rơi

PG phát tờ rơi trên đó sẽ giới thiệu cụ thể và tất cả về một dòng sản phẩm hay môt thương hiệu đưa nó tới tay khách hàng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét