Thứ Bảy, 25 tháng 10, 2014

Trương Ngọc Ánh bất ngờ ra MV sau hơn 10 năm bỏ nghề ca sĩ_

MV Cơn mộng du là sự trở lại đầy khác lạ của Trương Ngọc Ánh trong vai trò ca sỹ, sau hơn 10 năm chị chia tay nhóm Tứ ca Ngẫu Nhiên.

Thực hiện ca khúc chủ đề trong phần nhạc phim Hương Ga có tên Cơn mộng du, Trương Ngọc Ánh sẽ phát hành 30 ngàn bản MV mang tên Cơn mộng du, dành tặng cho những khán giả yêu thích bộ phim hành động- tâm lý mà chị sản xuất, sẽ phát hành trên toàn quốc từ 31.10.2014.


Trương Ngọc Ánh ra MV sau hơn 10 năm bỏ nghề ca sĩ

“Cơn mộng du” là một sáng tác của nhạc sỹ Nguyễn Hồng Hải trên phần ca từ của Ngô Duy Phương, được viết từ cuộc đời nhân vật Hương Ga. Ca khúc nói về những được mất của đời người và cả những trải nghiệm giữa sinh tử của cuộc sống. Ở đó, con người sẽ phải đối diện với tất cả những thiện – ác, tốt – xấu…và bộc lộ rõ tâm tính của chính mình. Đây cũng là một trong những thông điệp mà bộ phim “Hương Ga” muốn truyền tải.


 Được chuyển thể từ tiểu thuyết “Phiên bản” của nhà văn Nguyễn Đình Tú (giải thưởng tiểu thuyết Bộ công an 2010), “Hương Ga” là câu chuyện đời u uẩn, ly kỳ của một nữ tội phạm lừng danh cả nước.
Khi đọc kịch bản “Hương Ga”, nhạc sỹ Nguyễn Hồng Hải đã dành nhiều cảm xúc cho bộ phim và anh đã viết “Cơn mộng du” tặng Trương Ngọc Ánh. Vào phút cuối cùng của quá trình hậu kỳ phim, Trương Ngọc Ánh cùng ê kíp sản xuất quyết định sẽ đưa ca khúc này là ca khúc chủ đề, sẽ xuất hiện ở những giây phút cuối cùng của bộ phim, nhằm tạo ấn tượng với khán giả trước khi rời rạp chiếu.Bởi không chỉ là thông điệp được gửi gắm, đây còn là sự trở lại đầy khác lạ của Trương Ngọc Ánh trong vai trò ca sỹ, sau hơn 10 năm chị chia tay nhóm “Tứ ca Ngẫu Nhiên” và không tham gia ca hát chuyên nghiệp.  “Tôi muốn gửi tới khán giả một câu chuyện bằng âm nhạc, sau khi họ đã xem xong câu chuyện bằng hình ảnh. Tôi không phải là một ca sỹ xuất sắc, nhưng tôi tin cái tình và sự trải nghiệm cá nhân của tôi sẽ giúp “Cơn mộng du” neo lại trong tâm trí khán giả”, Trương Ngọc Ánh nói.


“Hương Ga” đang được coi là một bộ phim Việt được trông đợi nhất năm 2014. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là phim quy tụ một ê kíp sản xuất tốt nhất, dàn diễn viên “hot” nhất và được đầu tư nghiêm túc nhất. “Hương Ga” cũng sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự Liên hoan phim châu Á – Thái Bình Dương vào tháng 12 tới tại Bangkok, Thái Lan. 


Đạo diễn MV Cơn mộng du: Thắng Vũ, Quay phim: Cao Anh Phú, Nhà sản xuất: CreaTV.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét